1, ఫిబ్రవరి 2013, శుక్రవారం

సెవెన్ కప్స్  కావలసినవి                                                  సెవన్ కప్స్ 
 శనగపిండి  1 కప్
 నెయ్యి  1 కప్
 కొబ్బరి తురుము 1 కప్
 పాలు  1 కప్
 పంచదార  3 కప్పులు
  తయారుచేయువిధానం  కప్పులో సగంనెయ్యి  వేసి వేడి చేసి సెనగపిండి  కమ్మని వాసన వచ్చేల వేయించాలి   స్టవ్ మీద మూకుడు పెట్టి పంచదారవేసి 1/2 కప్ నీళ్ళు పోసి కరిగించాలి  బాగా కరిగేక  సెనగపిండి,కొబ్బరి,పాలు కలిపి  మిగిలిన నెయ్యి కొద్ది,కొద్దిగా వేస్తూ కలుపుతూ  బాగా దగ్గర పడ్డాక  ప్లేటులో పరచి  ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలి   

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి