5, ఫిబ్రవరి 2013, మంగళవారం

ధహీ సేవ్ బటాట  పూరి  కావలసినవి                                             దహి సేవ్ బటాట 
  పానీ పూరీకి  చేసే పూరీలు  తగినన్ని
 ఉడికించిన  ఆలూ 4
 తియ్యని చట్నీకి    చింతపండు,బెల్లం,ఉప్పు
  పెరుగు 1 కప్
  మొలకెత్తిన పెసలు  1/2 కప్
 జీలకర్ర 1స్పూన్
  మిరియాలు 4
  ఉల్లిపాయలూ 2
సన్న కరప్పోస 1/2 కప్
 తయారుచేయువిధానం   ఆలూ మెదిపి పెట్టుకోవాలి   ఉల్లిపాయ కొత్తిమీర సన్నగా కట్ చేసిపెట్టుకోవాలి
  చింతపండు,బెల్లం,ఉప్పు మిక్సిలో మెత్తగా చేసిపెట్టుకోవాలి
 జీలకర్ర,మిరియాలు వేయించి పొడి చేసి పెరుగులో కలిపి పెట్టుకోవాలి    ఇప్పుడు పూరి తీసుకుని పైన కన్నం చేసి ఆలూ ముక్క ,తియ్యని చట్ని వేసి దాని పైన పెసలు,ఉల్లిపముక్కలు వేసి  దాని పైన పెరుగు వేసి పైన సేవ్ ,కొత్తిమీర చల్లాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి