1, ఫిబ్రవరి 2013, శుక్రవారం

కుర్కురే  కాజూ  కావలసినవి                                             కుర్ కురు కాజూ 
  బియ్యంపిండి  1/2 కప్
 మైదా 1/2 కప్
 నూపప్పు  1/4 కప్
  కారం 1 స్పూన్
 మిరియాలపొడి చిటికెడు
  బొంబాయి రవ్వ  1/4 కప్
 ఉప్పు తగినంత
 కాజు 20
 నూనె వేయించడానికి సరిపడా   తయారుచేయువిధానం  మైదా,బియ్యంపిండి  తీసుకుని కారం,మిరియాలపొడి,ఉప్పు కలుపుకుని తగినన్ని నీరు పోసి  ముద్దా చేసుకోవాలి  స్టవ్ మీద మూకుడు పెట్టి నూనె వేడి చేసుకుని  ముద్దచేసుకున్న పిండిలో జీడిపప్పు పెట్టి చిన్న ఉండ తీసుకుని నూపప్పులో  దొర్లించి నూనెలో వేయిస్తే  కుర్ కుర్ కాజు రెడి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి