మసాల అప్పాలు కావలసినవి
మైదా 2 కప్
పావు భాజీ మసాల 3 స్పూన్స్
ఉప్పు సరిపడా
నూనె వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేయు విధానం మైదా,ఉప్పు, ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని 4, 5 స్పూన్ల నూనె వేసి పిండి కలుపుకోవాలి ఇంకో గిన్నెలో పావు భాజీ లో నూనెవేసి కలిపి పెట్టాలి మైదా పిండి ఉండ తీసుకుని పూరీలా వత్తుకుని ఒక పూరీ మీద పావు భాజీ మసాల పట్టించి దాని మీద ఇంకో పూరీ పెట్టి వత్తి పొడవుగా కట్ చెయ్యాలి ఒక్కొక్క ముక్కను తీసుకుని చుట్టి మద్యలో కొంచెం వత్తి డీప్ ఫ్ర్యే చెయ్యాలి
మైదా 2 కప్
పావు భాజీ మసాల 3 స్పూన్స్
ఉప్పు సరిపడా
నూనె వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేయు విధానం మైదా,ఉప్పు, ఒక గిన్నెలోకి తీసుకుని 4, 5 స్పూన్ల నూనె వేసి పిండి కలుపుకోవాలి ఇంకో గిన్నెలో పావు భాజీ లో నూనెవేసి కలిపి పెట్టాలి మైదా పిండి ఉండ తీసుకుని పూరీలా వత్తుకుని ఒక పూరీ మీద పావు భాజీ మసాల పట్టించి దాని మీద ఇంకో పూరీ పెట్టి వత్తి పొడవుగా కట్ చెయ్యాలి ఒక్కొక్క ముక్కను తీసుకుని చుట్టి మద్యలో కొంచెం వత్తి డీప్ ఫ్ర్యే చెయ్యాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి