24, డిసెంబర్ 2011, శనివారం

బనానా బ్రెడ్

బనానా  బ్రెడ్  కావలసినవి
 అరటిపళ్ళు[ మీడియం సైజు ]  3
మైదా 2 కప్
 పంచదార 1 కప్
 బేకింగ్ పౌడర్ 2 స్పూన్స్
 వంటసోడా 1 స్పూన్
 పాలు 3 స్పూన్స్
 వెన్న,లేక డాల్డా  1 కప్
  జీడిపప్పు,బాదం కిస్మిస్ 1 కప్
 సాల్ట్ 1/4
 ఎగ్ 2
  తయారుచేయువిధానం: ఒక పెద్ద బౌల్ తీసుకుని  కప్పు మైదా ,పంచదార,బేకింగ్ పౌడర్ ,వంటసోడా,ఉప్పు,గుజ్జు చేసిన అరటిపండు ,వెన్న లేక డాల్డా ,పాలు ఇవి అన్ని తీసుకుని .బీటర్ తో కానీ,మిక్సిలో కానీ 2 నిమిషాలు బీట్ చెయ్యాలి మిగిలిన మైదాలో ఎగ్గ్స్ పగుల కొట్టి 2 నిమిషాలు బీట్ చేసి అన్ని కలిపి .కాజు,బాదాం,కిస్మిస్ కూడా వేసి
350 డిగ్రీ f   50 ,60  నిమిషాలు బెక్ చెయ్యాలి[ స్టవ్ మీదకూడా  పెట్టుకోవచ్చు కుక్కర్ లో అడుగున నీరు పొయ్యకుండా పిండి గిన్నె పెట్టి వేఇట్ పెట్టకుండా మంట బాగా తగ్గించి పెట్టాలి ]  మద్య లో కొంచెం గట్టి పడ్డాక టూత్ పిన్ తో మద్య,మద్యలో గుచ్చాలి బ్రెడ్ బాగా బెక్ అవుతుంది 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి