నేతి గారెలు కావలసినవి
మినపప్పు 1 గ్లాస్
జీలకర్ర కొద్దిగా
ఉప్పు తగినంత
నెయ్యి వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేయువిధానం మినపప్పు 4,,5 గంటలముందు నానపెట్టుకోవాలి నానిన పప్పు కొంచెం నీళ్ళు చల్లుకుని గట్టిగ,మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి స్టవ్ మీద కడాయి పెట్టి నెయ్యి వేడి అయ్యాక పిండిలో ఉప్పు,జీలకర్ర కలుపుకుని అరటి ఆకు కాని,,ఫాల్తిన్ కవర్ మీద చిన్న ఉండ అద్ది మధ్యలో కన్నం చేసి గారెలు బంగారు వర్ణం లోకి వచ్చేలా వేయించుకుంటే బాగుంటాయి ఇవి ఉప్పు కలపకుండా వేయించుకుని బెల్లం పాకం లో వేసుకున్నా బాగుంటాయి
మినపప్పు 1 గ్లాస్
జీలకర్ర కొద్దిగా
ఉప్పు తగినంత
నెయ్యి వేయించడానికి సరిపడా
తయారుచేయువిధానం మినపప్పు 4,,5 గంటలముందు నానపెట్టుకోవాలి నానిన పప్పు కొంచెం నీళ్ళు చల్లుకుని గట్టిగ,మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి స్టవ్ మీద కడాయి పెట్టి నెయ్యి వేడి అయ్యాక పిండిలో ఉప్పు,జీలకర్ర కలుపుకుని అరటి ఆకు కాని,,ఫాల్తిన్ కవర్ మీద చిన్న ఉండ అద్ది మధ్యలో కన్నం చేసి గారెలు బంగారు వర్ణం లోకి వచ్చేలా వేయించుకుంటే బాగుంటాయి ఇవి ఉప్పు కలపకుండా వేయించుకుని బెల్లం పాకం లో వేసుకున్నా బాగుంటాయి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి