16, డిసెంబర్ 2011, శుక్రవారం

చిట్టి గారెలు

చిట్టి గారెలు కావలసినవి
 మినపప్పు 1 గ్లాస్
 బియ్యం పిండి 3  గ్లాస్సులు
  ఉప్పు తగినంత    
  నూనె వేయించడానికి సరిపడా 
  తయారుచేయువిధానం   మినపప్పు 4 గంటల  ముందు నానపెట్టాలి నానిన మినపప్పుని మెత్తగా గారేలపిండిలా      గ్రైండ్ చేసుకుని బియ్యంపిండి,ఉప్పు కలిపి చిన్న,చిన్న ఉండలు చేసుకుని  తడి  బట్ట పైన ఉండలు పెట్టి పైన తడి  బట్ట వేసి గ్లాసు ,లేదా చిన్న గిన్నె తో తట్టి చిన్న అప్పడాలుగా చేసుకుని  నూనెలో  వేయించుకోవాలి                             
   

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి