29, జులై 2011, శుక్రవారం

ఆలు 65

ఆలు 65 కావలసినవి
 ఆలు 4 
 మైదా 1 కప్
 కార్న్ ఫ్లోర్ 4 స్పూన్స్
 బియ్యం పిండి 4 స్పూన్స్
 కారం 2 స్పూన్స్
 గరం మసాలాపొడి 2 స్పూన్స్
 అమ్ చూర్ పొడి 2 స్పూన్స్
 చాట్ మసాలాపొడి 1 స్పూన్ 
 టమాటా సాసు 1 కప్
  ఉప్పు తగినంత 
 నూనె వేయించడానికి సరిపడా
 కొత్తిమీరకట్ట
 తయరుచేయువిధానం ముందుగ ఆలుగడ్డలు పీలర్ తో సుబ్రం చేసుకుని సన్నగా ,పొడుగ్గా కట్ చేసుకోవాలి ఉప్పు వేసి కొంచెం ఉడికించాలి .ఒక బౌల్ తీసుకుని మైదా.బియ్యంపిండి.కార్న్ ఫ్లోర్ .,కారం,ఉప్పు,గరం మసాలాపొడి వేసి తగినన్ని నీళ్ళు పోసి బజ్జి పిండిలా కలపాలి .స్టవ్ మీద నూనె పెట్టుకుని వేడి అయ్యాక పిండిలో ఆలు ముక్కలు ముంచి వేయించాలి అన్ని వేగేకా పైన అమ్ చూర్ ,చాట్ మసాల ,కొత్తిమీర చల్లాలి 

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి