కాజు భరె కొఫ్తా కర్రీ కావలసినవి
ఆలు 2
కెరట్ 1
బీన్స్ 10
బటాని1కప్
స్వీట్ కార్న్ 1కప్
పనీర్ క్యుబ్స్2స్పూన్స్
మీగడ 1 స్పూన్
జీలకర్ర పొడి 1స్పూన్
ధనియాపొడి 1 స్పూన్
కారం 1/2స్పూన్
జీడిపప్పు పావు కప్
ఉప్పు తగినంత
నూనె సరిపడ
ఉల్లిపాయలు 2
టమొటాలు 2
అల్లం,వెల్లుల్లి పెస్ట్ 2 స్పూన్స్
గసగసాలు 1స్పూన్ తయారుచెయువిదానం గసగసాలు వెయించి పొడిచెయ్యాలి సగం జీడిపప్పు మిక్సిలొ పెస్ట్ చెయ్యలి ఆలు,కెరట్,బీన్స్,బటాని పనిర్ ,మీగడ మెత్తగ ఉడికించి చెత్తొ చిదిమి మద్యలొ జీడిపప్పు ఉంచి ఉండలు చెసుకునినూనెలొ డీప్ ఫ్రై చెయ్యలి .గ్రెవి కొసం ఇంకొ ప్యాన్ పెట్టి 3స్పూన్ల నూనె వెసి ఉల్లిపాయముక్కలు వెయించాలి .టామొట,అల్లం,వెల్లుల్లిపెస్ట్ ,కొత్తిమీర,జీలకర్రపొడి,ధానియలపొడి,కారం ,గసగసాలపొడి ,జీడిపప్పు పెస్ట్ అన్ని కలిపి మెత్తగా గ్రైండ్ చెసుకొవాలి గ్రైండ్ చెసుకున్న ముద్దని వెగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలుకి కలిపి నూనె విడివడే వరకు వెయించాలి 1కప్ నీరు పొసి గ్రెవీ లొ వెయించుకున్న ఉండలు వెసి 2 నిమిషాలు కలపాలి కాజు భరె కొఫ్తా కర్రీ రెడి
ఆలు 2
కెరట్ 1
బీన్స్ 10
బటాని1కప్
స్వీట్ కార్న్ 1కప్
పనీర్ క్యుబ్స్2స్పూన్స్
మీగడ 1 స్పూన్
జీలకర్ర పొడి 1స్పూన్
ధనియాపొడి 1 స్పూన్
కారం 1/2స్పూన్
జీడిపప్పు పావు కప్
ఉప్పు తగినంత
నూనె సరిపడ
ఉల్లిపాయలు 2
టమొటాలు 2
అల్లం,వెల్లుల్లి పెస్ట్ 2 స్పూన్స్
గసగసాలు 1స్పూన్ తయారుచెయువిదానం గసగసాలు వెయించి పొడిచెయ్యాలి సగం జీడిపప్పు మిక్సిలొ పెస్ట్ చెయ్యలి ఆలు,కెరట్,బీన్స్,బటాని పనిర్ ,మీగడ మెత్తగ ఉడికించి చెత్తొ చిదిమి మద్యలొ జీడిపప్పు ఉంచి ఉండలు చెసుకునినూనెలొ డీప్ ఫ్రై చెయ్యలి .గ్రెవి కొసం ఇంకొ ప్యాన్ పెట్టి 3స్పూన్ల నూనె వెసి ఉల్లిపాయముక్కలు వెయించాలి .టామొట,అల్లం,వెల్లుల్లిపెస్ట్ ,కొత్తిమీర,జీలకర్రపొడి,ధానియలపొడి,కారం ,గసగసాలపొడి ,జీడిపప్పు పెస్ట్ అన్ని కలిపి మెత్తగా గ్రైండ్ చెసుకొవాలి గ్రైండ్ చెసుకున్న ముద్దని వెగిన ఉల్లిపాయ ముక్కలుకి కలిపి నూనె విడివడే వరకు వెయించాలి 1కప్ నీరు పొసి గ్రెవీ లొ వెయించుకున్న ఉండలు వెసి 2 నిమిషాలు కలపాలి కాజు భరె కొఫ్తా కర్రీ రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి