19, జులై 2011, మంగళవారం

కెరట్ రైస్

కెరట్ రైస్ కావలసినవి
 బాస్మతి రైస్ 1 కప్
కెరట్ తురుము 1కప్
 ఉల్లిపాయ 1
బఠాని  పావ్ కప్
పచిమిర్చి 2
 జీడిపప్పు కావలసిననంత
మినపప్పు 1స్పూన్
 అవాలు 1స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
 పసుపు చిటికెడు
 నిమ్మరసం 2స్పూన్స్
 కారం 1స్పూన్
 నూనె 2స్పూన్స్
తయారుచెయువిదానం బాణలి పెట్టినూనెవెడిచెసుకొవాలి మినపప్పు,అవాలు ,మిరపకాయలు,జీడిపప్పువెసివెయించుకొవాలి.ఉల్లిపాయముక్కలుకూడవెసిదోరగావెయించుకొవాలికెరట్ తురుము,బటాని  కూడావెసి బాగాకలిపి పసుపు,ఉప్పు,కారం వెసి కొద్దిగా నీరు పొసి మూతపెట్టి ఉడ్కనివ్వాలి చివరగా అన్నం వెసి బాగ కలిపి సన్నగ తరిగిన కొత్తిమీర చల్లితె కెరట్ రైస్ రెడి

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి