ఫ్రూట్ కస్టర్ద్ కావలసినవి
పాలు 1/2 లీటర్
కస్టెర్డ్ పౌడెర్ 3స్పూన్స్
పంచదార4స్పూన్స్
ఆపిల్ 1
అరటిపళ్ళు 2
ద్రాక్ష పళ్ళు 10
దానిమ్మ గింజలు పావు కప్పు
జీడిపప్పు,బాదం పావుకప్పు తయారువిదానం గిన్నెలొ పాలు తీసుకుని మరిగించాలి ఒక చిన్న కప్పులొ చల్లని పాలు తీసుకుని కస్టెర్ద్ పౌడెర్ వెసి బాగ కలిపి మరుగుతున్న పాలల్లొ కలుపుతు పొయ్యాలి పంచదార కూడా వెసి బాగా కలిసెకా దింపెసి చల్లార పెట్టాలి .ఇప్పుడు పళ్ళు అన్ని పైన తొక్కలు తీసి చిన్న ముక్కలు కట్ చెసుకొవాలి .కస్టెర్డ్ లొ కలుపుకుని ఫ్రిజు లొ పెట్టి బాగ చల్లగా తింటె బాగుంటుంది
పాలు 1/2 లీటర్
కస్టెర్డ్ పౌడెర్ 3స్పూన్స్
పంచదార4స్పూన్స్
ఆపిల్ 1
అరటిపళ్ళు 2
ద్రాక్ష పళ్ళు 10
దానిమ్మ గింజలు పావు కప్పు
జీడిపప్పు,బాదం పావుకప్పు తయారువిదానం గిన్నెలొ పాలు తీసుకుని మరిగించాలి ఒక చిన్న కప్పులొ చల్లని పాలు తీసుకుని కస్టెర్ద్ పౌడెర్ వెసి బాగ కలిపి మరుగుతున్న పాలల్లొ కలుపుతు పొయ్యాలి పంచదార కూడా వెసి బాగా కలిసెకా దింపెసి చల్లార పెట్టాలి .ఇప్పుడు పళ్ళు అన్ని పైన తొక్కలు తీసి చిన్న ముక్కలు కట్ చెసుకొవాలి .కస్టెర్డ్ లొ కలుపుకుని ఫ్రిజు లొ పెట్టి బాగ చల్లగా తింటె బాగుంటుంది
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి