8, జులై 2011, శుక్రవారం

కంద పాటొలి

కంద పాటొలి  కావలసినవి
కంద  1/4కెజి
 నూనె 4 స్పూన్స్
ఎండుమిర్చీ 2
అవాలు 1 స్పూన్
జీలకర్ర1స్పూన్
ఇంగువ చితికెడు
కరివెపాకు2 రెమ్మలు
ఉప్పు సరిపడ
  తయారుచెయువిధానం కందను  తొక్కతీసి ఉడకపెట్టలి. నీరు వంచెసి పొడి,పొడి గా చెసుకొవాలి  మూకుడు పెట్టి నూనె వెడి చెసి పొపు వెయించి  ,కరివెపాకు ,ఇంగువ వెసి పొడీ,పొడిగ చెసుకున్న కందను వెసి వెయించుకొవాలి 5నిమిషాలు గరిటీ తొ కలుపుతు ఉంటె కంద పాటొలి రెడి

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి