అవియల్ కావలసినవి
కెరట్ 2
ములక్కాడ 2
ఉల్లిపాయ 2
దొసకాయ 1
అనపకాయ చిన్నముక్క
కెప్సికం2
కొబ్బరికాయసగం చిప్ప
సెనగపప్పు1స్పూన్
మినపప్పు1స్పూన్
మిర్చి 4
కొత్తిమీర కట్ట 1
నెయ్యి 3 స్పూన్స్
ఇంగువ చిటికెడు
పసుపు చిటికెడు
తయారుచెయువిధానం ముందుగా కూరగాయలన్ని సుబ్రముగా కడుక్కుని ముక్కలుగాసన్నగ కట్ చెసుకొవాలి .సెనగపప్పు,మినపప్పు వెయించి కొబ్బరిమిర్చి,ఇంగువ,పసుపుకలిపి తగినన్ని నీరు కలిపి గ్రైండ్ చెసుకొవాలి .స్తొవ్ మీద బానలి పెట్టీ నెయ్యివెసి గ్రైండ్ చెసిన ముద్ద వెసి వెయించాలి కూరముక్కలన్ని వెసి ఉప్పు వెసి తగినన్ని నీల్లు పొసి ఉడికించాలి బాగ ఉడికిన తరువాత కొత్తిమీర చల్లి దించెయ్యాలి ఇది చపాతిలొకి ,అన్నం లొకి బాగుంటుంది
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి