మామిడికాయలు 10
కారం 250 గ్రామ్స్
పెసరపప్పు 200 గ్రామ్స్
ఉప్పు 200 గ్రామ్స్
నూనె 250 గ్రామ్స్
తయారుచేయువిధానంపెసరపప్పు ఎండలోపెట్టిమిక్సిలో మెత్తగా పౌడర్ చేసుకోవాలి మామిడికాయ శుబ్రంగా తుడిచి ముక్కలు కట్ చేసుకోవాలిఒకపల్లెం తీసుకుని కారం,పెసరపొడి,ఉప్పు,పప్పునూనే వేసిబాగా కలిపి మామిడిముక్కలు కలపాలి .
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి