27, జూన్ 2011, సోమవారం

కొబ్బరి హల్వా

కొబ్బరి హల్వా కావలసినవి
 కొబ్బరి తురుమినది 2  కప్పులు
 పంచదార 2 కప్పులు
 ఏలకులు 4 
 జీడిపప్పు ,కిస్మిస్   
 తయారుచేయువిధానం స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించుకోవాలి .ఇంకోగిన్నే పెట్టుకుని పంచదార వేసి ఒక గ్లాస్ నీరు పోసి లేత పాకం వచ్చాక కొబ్బరి కలిపి కొంచెం దగ్గర పడ్డాక నెయ్యి వేసి ఇంకో 5 నిమిషాలు కలిపి వేయించిన జీడిపప్పు,కిస్మిస్,ఏలకులపొడి కలిపితే కొబ్బరి హల్వా రెడి  

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి