కొబ్బరి హల్వా కావలసినవి
కొబ్బరి తురుమినది 2 కప్పులు
పంచదార 2 కప్పులు
ఏలకులు 4
జీడిపప్పు ,కిస్మిస్
తయారుచేయువిధానం స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ల నెయ్యి వేసి జీడిపప్పు,కిస్మిస్ వేయించుకోవాలి .ఇంకోగిన్నే పెట్టుకుని పంచదార వేసి ఒక గ్లాస్ నీరు పోసి లేత పాకం వచ్చాక కొబ్బరి కలిపి కొంచెం దగ్గర పడ్డాక నెయ్యి వేసి ఇంకో 5 నిమిషాలు కలిపి వేయించిన జీడిపప్పు,కిస్మిస్,ఏలకులపొడి కలిపితే కొబ్బరి హల్వా రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి