ఎగ్ లెస్ కేక్ కావలసినవి
మైదా 200 గ్రామ్స్
వెన్న 200 గ్రామ్స్
పంచదార 1 కప్
పాలు 1 కప్
మిల్క్ మెఇడ్ 1 కప్
వంటసోడా 1/2 స్పూన్
బేకింగ్ సోడా 1 స్పూన్
సోడా వాటర్
తయారుచేయు విధానం ఒక గిన్నెలో వెన్నతీసుకుని పంచదార వేసి పంచదార కరిగేలా గిలక్కొట్టాలి మైదా వేసి పాలు,మిల్క్ మెఇడ్ ,,వంటసోడా,బేకింగ్ సోడా,సోడా వాటర్ అన్ని కలిసేలా బాగా కలిపి .ఇంకో మందపాటి గిన్నె తీసుకుని అగిన్నేకి అడుగున వెన్న అప్లై చేసి ఆపైన మైదా పొడి పిండి అప్లై చేసి కేకుకి తడిపిన పిండి వెయ్యాలి .ఓవెన్ లో కానీ కుక్కర్ లో కానీ పెట్టుకోవచ్చు కుక్కర్లో పెట్టుకుంటే అడుగున నీళ్ళు పోయకుండా గిన్నె కుక్కర్లో పెట్టి వెయిట్ పెట్టకుండా కుక్కర్ మూత పెట్టి 10 లేక 15 నిముషాలు పెడితే కేకు రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి