చిట్టి వడియాలు కావలసినవి
మినపప్పుకిలో
పచ్చిమిర్చి100 గ్రామ్
ఉప్పు
నూపప్పు 5 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానంమినపప్పు ముందురోజు రాత్రి నానపెట్టుకోవాలి పొద్దున్నే పప్పుని గారేలపిండిలారుబ్బుకుని జీలకర్ర,నూపప్పు,పచ్చిమిర్చి ముద్దా ,తగినంత ఉప్పు కలిపి ఫాల్తిన్ పేపర్ మీద గోరుతో చిట్టి,చిట్టి వడియాలు పెట్టి ఎండపెట్టాలి ఇవి కూరల్లో కూడా వేసుకోవచ్చు[ పనసపొట్టు కూర,కేబేజీ కూర కాలిఫ్లోవేర్ కూర అనపకాయ కూర ]
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి