బైంగన్ మసాల కావలసినవి
వంకాయలు 1 కిలో
ఉల్లిపాయలు 2
చిన్న అల్లం ముక్క
వెల్లుల్లి రేకలు 4
ధనియాలు చిన్నకప్
వేరుసెనగపప్పు చిన్నకప్
నువ్వులు చిన్నకప్
గసగసాలు చిన్నకప్
జీలకర్ర 2 స్పూన్
చింతపండు చిన్న ముద్దా
పసుపు చిటికెడు
కారం 1 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
నూనె 4 స్పూన్స్
తయారుచేయువిధానం ముందుగా చింతపండు నానపెట్టుకోవాలి ,అల్లం,వెల్లుల్లి ముద్దచేసుకోవాలి స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి 2 స్పూన్ల నూనె వేసి వేరుసెనగ పప్పు ,నువ్వులు,ధనియాలు,గసగసాలు విడి,విడిగా వేయించుకోవాలి అన్ని కలిపి మిక్సిలో పౌడర్ చెయ్యాలి 2 స్పూన్ల నూనె వేసి జీలకర్ర,అల్లం ముద్దా,పసుపు వేసి ,ఉల్లిపాయ ముక్కలు వేసికొంచెం వేగాకా వంకాయ ముక్కలు వెయ్యాలికొంచెం మగ్గేకా పౌడర్,చింతపండు పులుసు,ఉప్పు వేసి ముక్కలు మునిగేవరకు నీళ్ళుపోసిమూతపెట్టి నూనె పైకి తేలేవరకు మగ్గించాలి కొత్తిమీర చల్లితే కూరారెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి