బియ్యం - 1 కప్పు
పెసరపప్పు-1/2 కప్పు
మిరియాలు -1 స్పూన్
ఆవాలు, జీలకర్ర -1స్పూన్
పచ్చి మిర్చి-2
కరివేపాకు ఒక రెమ్మ
నెయ్యి-2 స్పూన్
నూనే ఒకస్పూన్
జీడి పప్పు తగినంత
తయారుచేయు విధానం
స్టవ్ మీద మూకుడు పెట్టుకుని నూనె వేసుకుని జీడి పప్పు,మిరియాలు,ఆవాలు,జీలకర్ర,మిర్చి,కరివేపాకు వేయించుకోవాలి. బియ్యం, పెసరపప్పు కడుక్కుని తగినన్ని నీళ్ళు పోసి వేయించుకున్న పోపువేసి తగినంత ఉప్పు వేసి కుక్కర్లో మూడు విజిల్స్ వచ్చేవరకు పెట్టుకుని తీసాక,పైన నేయ్యివేసుకుంటే బాగుంటుంది.
Simple and hence more useful for working personnel...
రిప్లయితొలగించండి