నిమ్మకాయలు 2
ఎండుమిర్చి 5
మెంతులు 1 స్పూన్
సెనగపప్పు 1 స్పూన్
మినపప్పు 1 స్పూన్
అవాలుజీలకర్ర 1 స్పూన్
ఉప్పు తగినంత
తయా రుచేయువిదానం ఎండుమిర్చి .మెంతులు .సెనగపప్పు .మినపప్పు ఆవాలు జీలకర్ర వేయించుకోవాలి; చల్లారేక మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి నిమ్మకాయ రసం గిన్జలేకుండారసం తీసుకుని ఉప్పుకలిపి పొడి కలుపుకోవాలి
తయా రుచేయువిదానం ఎండుమిర్చి .మెంతులు .సెనగపప్పు .మినపప్పు ఆవాలు జీలకర్ర వేయించుకోవాలి; చల్లారేక మెత్తగా గ్రైండ్ చేసుకోవాలి నిమ్మకాయ రసం గిన్జలేకుండారసం తీసుకుని ఉప్పుకలిపి పొడి కలుపుకోవాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి