26, జనవరి 2011, బుధవారం

మజ్జిగ పులుసు

మజ్జిగపులుసుకావలసినవి 
 కవ్వం తో చిలికిన మజ్జిగ
 సెనగపప్పు 1  స్పూన్
  స్పూన్ ధనియాలు 1
మిరియాలు4
 కొబ్బరి చిన్న ముక్క అల్లం, చిన్నముక్క
 పచ్చిమిర్చి 2
అనపకాయ .టమోటా ములక్కాడ,కేరట్  ముక్కలు  తగినన్ని
 సెనగపప్పు.ధనియాలు .మిరియాలు ముందు నానపెట్టుకోవాలి నానిన తరువాత కొబ్బరి పచ్చిమిర్చిఅల్లం  కూడా కలిపి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి గ్రైండ్ చేసిన ముద్దని మజ్జిగలో కలిపి కూర ముక్కలు  కలిపి  ఉప్పు కూడా కలిపి స్టవ్ మీద పెట్టి ముక్కలు ఉడికే వరకు కలుపుతూ ఉండాలి 

1 కామెంట్‌: