14, జనవరి 2011, శుక్రవారం

మైదా హల్వా

మైదా పిండి:- 1 గ్లాసు
పంచదార:-1 గ్లాసు
డాల్డా లేక నెయ్యి:-1 గ్లాసు
జీడిపప్పు:-25గ్రా.
యాలకల పొడి:-కొంచెం
మైదా పిండి ని నీళ్ళ తో కలిపి 1 గంట నాన పెట్టాలి.తగినంత నీరు పోసి పంచదార స్టవ్ మీద పెట్టి తీగ పాకం వచ్చే వరకు ఉంచాలి. మైదా పిండి లో పైన తేరుకున్న నీరు పారపోసి ఆ పిండి ని పంచదార పాకం లో వేసి నెయ్యి వేసి కలుపుతూ ఉంటే దగ్గర పడుతుంది. దానిలో వేయించిన జీడిపప్పు,యాలకల పొడి వేసి పళ్ళెంలో నెయ్యి రాసి దానిలో పోసి ముక్కలు గా కోసుకోవాలి.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి