సేవ్ పూరి కావలసినవి
మైదా 1 కప్
సన్న కారపూస పావు కప్ [ seve ]
ఉల్లిపాయ 1
చింతపండు రసం పావు కప్
పెరుగు పావు కప్
కొత్తిమీర కట్ట 1
ఉప్పు 1 స్పూన్
నూనె తగినంత
పంచదార 1 స్పూన్
తయారుచేయువిధానం
మైదా కొంచెం నీళ్ళు పోసుకుని పూరిపిండిలా కలపాలి పూరిలా వత్తుకుని చిన్న మూత తో చిన్న పూరిలా కట్ చేసుకోవాలి నునేస్టవ్ మీద పెట్టుకుని వేయించుకోవాలి గరిటతో నొక్కుతుంటే పొంగుతాయి చింతపండురసం కొత్తిమీర ;ఉప్పు /;పంచదార మిక్సిలో వేసి గ్రీన్ చట్ని చెయ్యాలి ;పెరుగు గిలక్కొట్టి కొంచెం ఉప్పు పంచదార కలపాలి ; ఉల్లిపాయ సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి ఇప్పుడు పొంగిన పూరి తీసుకుని ఒకవేపు నొక్కితే గిన్నెల అవుతుంది దానిలో గ్రీన్ చట్ని పావు స్పూన్ వెయ్యాలి దానిమీద ఉల్లిపాయ ముక్కలు వెయ్యాలి దానిమీద పావు స్పూన్ పెరుగు వేసి పైన కారపూస వేస్తె తినడానికి రెడి
మైదా 1 కప్
సన్న కారపూస పావు కప్ [ seve ]
ఉల్లిపాయ 1
చింతపండు రసం పావు కప్
పెరుగు పావు కప్
కొత్తిమీర కట్ట 1
ఉప్పు 1 స్పూన్
నూనె తగినంత
పంచదార 1 స్పూన్
తయారుచేయువిధానం
మైదా కొంచెం నీళ్ళు పోసుకుని పూరిపిండిలా కలపాలి పూరిలా వత్తుకుని చిన్న మూత తో చిన్న పూరిలా కట్ చేసుకోవాలి నునేస్టవ్ మీద పెట్టుకుని వేయించుకోవాలి గరిటతో నొక్కుతుంటే పొంగుతాయి చింతపండురసం కొత్తిమీర ;ఉప్పు /;పంచదార మిక్సిలో వేసి గ్రీన్ చట్ని చెయ్యాలి ;పెరుగు గిలక్కొట్టి కొంచెం ఉప్పు పంచదార కలపాలి ; ఉల్లిపాయ సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి ఇప్పుడు పొంగిన పూరి తీసుకుని ఒకవేపు నొక్కితే గిన్నెల అవుతుంది దానిలో గ్రీన్ చట్ని పావు స్పూన్ వెయ్యాలి దానిమీద ఉల్లిపాయ ముక్కలు వెయ్యాలి దానిమీద పావు స్పూన్ పెరుగు వేసి పైన కారపూస వేస్తె తినడానికి రెడి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి