కావలసినవి :
బొంబాయి రవ్వ ఒక కప్
పంచదార ఒక కప్
రెండు స్పూన్స్ నెయ్యి
జీడి పప్పు కావలసినంత
యాలకులు -4
కొబ్బరి తురుము 4 స్పూన్
తయారు చేసే విధానం
నెయ్యి వేడిచేసుకుని జీడిపప్పువేయించాలి బొంబాయి రవ్వకూడా వేసి కొంచెం వేయించుకోవాలి కొబ్బరి పంచదార కూడా వేసి బాగా కలిపితే కొంచెం దగ్గర పడుతుంది. స్టవ్ ఆఫ్ చేసి లడ్డులు చేయి తడి చేసు కుంటూ చేసుకోవాలి.
బొంబాయి రవ్వ ఒక కప్
పంచదార ఒక కప్
రెండు స్పూన్స్ నెయ్యి
జీడి పప్పు కావలసినంత
యాలకులు -4
కొబ్బరి తురుము 4 స్పూన్
తయారు చేసే విధానం
నెయ్యి వేడిచేసుకుని జీడిపప్పువేయించాలి బొంబాయి రవ్వకూడా వేసి కొంచెం వేయించుకోవాలి కొబ్బరి పంచదార కూడా వేసి బాగా కలిపితే కొంచెం దగ్గర పడుతుంది. స్టవ్ ఆఫ్ చేసి లడ్డులు చేయి తడి చేసు కుంటూ చేసుకోవాలి.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి