కార్నసూప్ కావలసినవి మొక్కజోన్నగింజలు 1 కప్
కార్న్ ఫ్లోర్ 2 స్పూన్స్
ఉల్లిపాయ 1
మిరియాలు 4
బటర్1 స్పూన్
అల్లం చిన్న ముక్క
తయారుచేయువిధానం మొక్కజోన్నగింజలు ;అల్లం ;ఉల్లిపాయ ఉడకపెట్టాలి చల్లరేక సగం మొక్కజోన్నగింజలు విడిగా పెట్టుకుని మిగతా సగం గింజలు ;ఉల్లిపాయ ;అల్లం మిక్సిలో వేసి2 గ్లాసుల నీరు చేర్చి వడపోసుకోవాలి ఇంకో గ్లాసెడు నీరు తీసుకుని కార్న్ఫ్లోర్ కలపాలి అన్ని కలిపి స్టవ్ మీద పెట్టి 5 నిముషాలు కలుపుతుంటే సూప్ రెడి అవుతుంది కప్ లోకి తీసి ఉడికిన మొక్కజోన్నగింజలు బటర్ వేసి అందించాలి
కార్న్ ఫ్లోర్ 2 స్పూన్స్
ఉల్లిపాయ 1
మిరియాలు 4
బటర్1 స్పూన్
అల్లం చిన్న ముక్క
తయారుచేయువిధానం మొక్కజోన్నగింజలు ;అల్లం ;ఉల్లిపాయ ఉడకపెట్టాలి చల్లరేక సగం మొక్కజోన్నగింజలు విడిగా పెట్టుకుని మిగతా సగం గింజలు ;ఉల్లిపాయ ;అల్లం మిక్సిలో వేసి2 గ్లాసుల నీరు చేర్చి వడపోసుకోవాలి ఇంకో గ్లాసెడు నీరు తీసుకుని కార్న్ఫ్లోర్ కలపాలి అన్ని కలిపి స్టవ్ మీద పెట్టి 5 నిముషాలు కలుపుతుంటే సూప్ రెడి అవుతుంది కప్ లోకి తీసి ఉడికిన మొక్కజోన్నగింజలు బటర్ వేసి అందించాలి
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి