29, జనవరి 2011, శనివారం

కాజు బర్ఫీ

కాజు బర్ఫీ కావలసినవి:
 జీడిపప్పు 1 కప్
 పంచదార 1 కప్
 ఏలకులు  4 
 పాలు -1/2 కప్ 
తయారుచేయు విధానం  : అరగంట ముందు  పాలల్లో  జీడిపప్పు నానపెట్టాలి. నానిన తరువాత మిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి.  స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి గ్రైండ్ చేసిన జీడిపప్పుముద్దని; పంచదార కలిపి గరిటెతో తిప్పుతూ కొంచెం దగ్గర పడ్డాక,యాలకుల పొడి వేసి,స్టవ్ ఆఫ్ చేసి ఒక ప్లేట్లో పరిచి చల్లారాక డయమండ్ ఆకారంలో ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.అంతే.

కామెంట్‌లు లేవు:

కామెంట్‌ను పోస్ట్ చేయండి