కాజు బర్ఫీ కావలసినవి:
జీడిపప్పు 1 కప్
పంచదార 1 కప్
ఏలకులు 4
పాలు -1/2 కప్
తయారుచేయు విధానం : అరగంట ముందు పాలల్లో జీడిపప్పు నానపెట్టాలి. నానిన తరువాత మిక్సిలో వేసి మెత్తగా గ్రైండ్ చెయ్యాలి. స్టవ్ మీద బాణలి పెట్టి గ్రైండ్ చేసిన జీడిపప్పుముద్దని; పంచదార కలిపి గరిటెతో తిప్పుతూ కొంచెం దగ్గర పడ్డాక,యాలకుల పొడి వేసి,స్టవ్ ఆఫ్ చేసి ఒక ప్లేట్లో పరిచి చల్లారాక డయమండ్ ఆకారంలో ముక్కలుగా కోసుకోవాలి.అంతే.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి