5, జనవరి 2011, బుధవారం

వెజిటబల్ కట్లెట్

కావలసిన పదార్దములు: 
ఉడికించిన బంగాళాదుంప పెద్దది -1
ఉల్లిపాయ తురుము - 1 కప్పు 
క్యాబేజీ తురుము - 1 కప్పు
సన్నగా తరిగిన పచ్చిమిర్చి-2
కార్న్ ఫ్లోర్- 1 కప్పు
బియ్యంపిండి - 4 చెంచాలు
ఉప్పు,కారం తగినంత
బ్రెడ్ పొడి -1 కప్పు

తయారు చేయు విధానం:  
కార్న్ ఫ్లోర్ ,బియ్యం పిండి నీళ్ళుపోసి బజ్జి పిండిల కలుపుకుని పక్కన పెట్టుకోవాలి .
ముందుగా కొంచెం జీలకర్ర ,ఆవాలు ,ఎండు మిరపకాయి నూనెలో వేసి వేయించుకోవాలి.
 అందులో ఉడికించిన బంగాళదుంప ,క్యాబేజీ,ఉల్లిపాయలను వేసి మగ్గనివ్వాలి .
ఇప్పుడు మగ్గిన కూరని చల్లరనిచ్చి,  నిమ్మకాయంత పరిమాణంలో తీసుకుని ,వడలా ఒత్తి, పిండిలో ముంచి బ్రెడ్ పొడి అద్ది
పెనం మీద నూనె వేసి అటు ఇటు తిప్పుతూ కాల్చుకోవచ్చు,లేదా నూనెలో వేయించుకోవచ్చు.
ఇది సాస్తో తింటే బాగుంటుంది.

2 కామెంట్‌లు: