కావలసినవి
మైదా 1 కప్
సన్నకారపూస
ఉల్లిపాయ 1
ఉడికించిన ఆలు 1
కొత్తిమీర కట్ట
పెరుగు పావు కప్
చింతపండు రసం పావుకప్
పంచదార 1 స్పూన్
తగినంత ఉప్పు
తగినంత నూనే
తయారుచేయువిధానం : మైదాలో తగినంత నీరుపోసి కలుపుకుని చిన్న అప్పడాలు చేసుకుని వేయించుకోవాలి ఉల్లిపాయ కొత్తిమీర సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి చింతపండురసం ఉడకపెట్టాలి దానిలో సగం ఉప్పు సగం పంచదార కలపాలి. పెరుగు గిలకొట్టుకుని దానిలో మిగతా సగం ఉప్పు పంచదార కలపాలి ప్లేటు తీసుకుని నాలుగు అప్పడాలు ముక్కలు చేసుకుని దానిమీద చింతపండు రసం 2 స్పూన్లు చల్లాలి దానిమీద ఉల్లిపాయ కొత్తిమీర చల్లాలి దాని పైన పెరుగు 2 స్పూన్లు వేసి పైన కారపూస వెయ్యాలి.అంటే చాట్ పూరి తయార్.
మైదా 1 కప్
సన్నకారపూస
ఉల్లిపాయ 1
ఉడికించిన ఆలు 1
కొత్తిమీర కట్ట
పెరుగు పావు కప్
చింతపండు రసం పావుకప్
పంచదార 1 స్పూన్
తగినంత ఉప్పు
తగినంత నూనే
తయారుచేయువిధానం : మైదాలో తగినంత నీరుపోసి కలుపుకుని చిన్న అప్పడాలు చేసుకుని వేయించుకోవాలి ఉల్లిపాయ కొత్తిమీర సన్నగా కట్ చేసుకోవాలి చింతపండురసం ఉడకపెట్టాలి దానిలో సగం ఉప్పు సగం పంచదార కలపాలి. పెరుగు గిలకొట్టుకుని దానిలో మిగతా సగం ఉప్పు పంచదార కలపాలి ప్లేటు తీసుకుని నాలుగు అప్పడాలు ముక్కలు చేసుకుని దానిమీద చింతపండు రసం 2 స్పూన్లు చల్లాలి దానిమీద ఉల్లిపాయ కొత్తిమీర చల్లాలి దాని పైన పెరుగు 2 స్పూన్లు వేసి పైన కారపూస వెయ్యాలి.అంటే చాట్ పూరి తయార్.
కామెంట్లు లేవు:
కామెంట్ను పోస్ట్ చేయండి